Bạn có pha trộn shisha của bạn?

Tôi đã về để ngồi xuống cùng trò chuyện và tận hưởng một làn khói thơm dịu với một người bạn của mình.  Hôm nọ, anh ấy có thông báo cho tôi về một vấn đề nào đó mà tôi không quan tâm thậm chí là không muốn xem xét. Anh ấy đề nghị rằng chúng tôi sẽ trộn lẫn một số hương vị của shisha lại với nhau để làm thứ gì đó thú vị hơn.

Gì? Trộn chúng lên sao ?

Bây giờ chúng ta hãy nhớ điều gì đó ở đây . Bạn có thể nghĩ rằng tôi chắc chắn không phải là một người hút thuốc già dặn,  tôi không bao giờ cố gắng pha trộn các hương vị? Nhưng tôi đã sử dụng shisha trong vài năm . Và bạn biết không  tôi là một người bảo thủ khi nói đến việc thử nghiệm mới. Trước đây, tôi chưa từng có suy nghỉ hòa trộn mọi thứ lên trước khi sử dụng. Chúng tôi đã thực hiện làm và kết quả thật tuyệt vời.

Trước hết, chúng ta cần vài hương vị yêu thích và sử dụng chúng trộn lẫn vào nhau. Chúng tôi đã làm điều này trước khi đề nghị rằng chúng tôi sẽ có được một ý tưởng hay ho về các hương vị được pha trộn.

Vì vậy chúng tôi bắt đầu với một số ý tưởng rất đơn giản và đi sâu hơn.

Các hương vị của chúng tôi chủ yếu là hương vị trái cây, lần đầu tiên chúng tôi trộn bạc hà và vani. Nỗ lực lần thứ nhất với bạc hà và các loại trái cây tạo nên một một mùi êm dịu và khói luôn luôn là thứ lan tỏa mùi thơm. Nhưng bạc hà có phần lấn át và nồng hơn so với phần trái cây vì chúng tôi đã thử nghiệm với sự kết hợp 50/50. Và sau đó chúng tôi rút ra kinh nghiệm chế biến pha trộn thành 80/20 của trái cây và bạc hà.

Chúng tôi thực sự rất thích nó và chúng tôi lại thực hiện làm thêm nhiều lần như thế  để thưởng thức hương vị khác của shisha.

Sau đó, có hương vani . Lúc này tôi là một fan hâm mộ của vani. Kể cả kem, sô cô la, cà phê,.. nếu tất cả có hương vani tôi đều thích. Tôi đã thử trộn lộn những hương ấy vào vơi nhau nhưng kết quả không như tôi mong đợi vì chúng quá nồng và hình như không đúng mùi cơ bản như các hương trộn lẫn. Từ đây tôi chắc chắn rằng sự kết hợp của tôi dành cho vani với các hương đậm đà khác quá nhiều là sai, chúng tôi không nhận biết được hết các mùi của chúng, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng hút nó đễ thử nghiệm.

Viết bình luận