7 lý do sử dụng hương Herbal Shisha

7 lý do sử dụng hương Herbal Shisha

Shisha thảo dược được chứng minh là khá phổ biến trên khắp thế giới. Trong khi có rất nhiều động lực để thưởng thức chúng  thay thế cho thuốc lá, chúng ta hãy nhìn vào bảy lý do hàng đầu tại sao shisha thảo dược được trồng phổ biến.

 
1. Chất lượng
7 lý do sử dụng hương Herbal Shisha 1

 

2. Hương vị rất nhiều

Không giống như thuốc lá truyền thống, shisha chỉ có sẵn trong các cửa hàng riêng biệt. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được những hương vị shisha thảo dược chất lượng cao cấp nhất và phụ kiện tốt nhất .

7 lý do sử dụng hương Herbal Shisha 2

Không giống như thuốc lá, hút shisha thảo dược đi kèm trong một loạt các mùi vị hấp dẫn. Một số trong những bao gồm:

  • Strawberry
  • Peppermint
  • Apple
  • Clove
  • Mocha

Vì vậy, có rất nhiều hương vị mà có thể phù hợp dùng chung với nhau chứ không chỉ sử dụng một mùi duy nhất như thuốc lá

 

3. Hút thuốc với phong cách

Không có khái niệm như "một kích thước bình phù hợp với tất cả" trong tài liệu tham khảo để thay thế thuốc lá. Những người đang tìm kiếm để mua một ống shisha ở Việt Nam sẽ gặp phải một rừng bình và phong cách là giống để lựa chọn. Không chỉ là những đường ống trực quan hấp dẫn, nhưng họ sẽ phù hợp với không khí của bất kỳ trang trí.

 
4. Một lựa chọn cho sức khỏe
7 lý do sử dụng hương Herbal Shisha 3

Không giống như các sản phẩm thuốc lá thương mại đầy hóa chất độc hại như asen, formaldehyde và một loạt các chất gây ung thư, shisha thảo dược là một trong những chất tự nhiên nhất đối với loài người. Như vậy, những rủi ro sức khỏe tổng thể giảm mạnh.

 
5. Bộ lọc mạnh mẽ hơn

Nước là một bộ lọc cực kỳ hiệu quả. Có lẽ quan trọng hơn là các bộ lọc trong thuốc lá có chứa nhiều hóa chất nhân tạo. Đây có thể gây ra một loạt các vấn đề về hô hấp. Nhờ công nghệ truyền thống của ống shisha, các chất độc này có thể tránh được hoàn toàn.

 
6. Giá cả hợp lý
7 lý do sử dụng hương Herbal Shisha 4

Đối với những người quan tâm đến một ngân sách eo hẹp, chọn cho shisha hương vị như trái ngược với thuốc lá là một cách tiếp cận hiệu quả hơn nhiều. Khi giá của thuốc lá và tiếp tục tăng lên, chuyển sang shisha thực sự là một thay thế mạnh mẽ.

 

7. Tạo ra hương vị riêng của bạn

Một lợi thế cuối cùng là người hâm mộ shisha có thể tạo ra hương vị riêng của họ bằng cách pha trộn hương vị shisha thảo dược khác nhau mà sẽ phù hợp với thị hiếu cá nhân.

Bình luận

  • avatar

    johnansaz
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận