6 lý do tại sao Shisha Bar là nơi lý tưởng cho cuộc hẹn đầu tiên

Có một số cách tạo nên một buổi hẹn hò tuyệt vời cho lần đầu tiên. Như nấu nướng tiệc BBQ hay đi ăn ở các nhà hàng nhưng nó cũng không hẳn là buổi gặp gỡ đặc biệt. Hãy thử đi đến một quán shisha bar, tưởng tượng xem cả hai ngồi vào bàn với một ngọn nến, một bình shisha và cùng thưởng thức hương vị khói thơm nhâm nhi hai ly cooktail. Quả thật rất thú vị. Và đây là những lý do vì sao bạn nên thử một lần hẹn hò tại một shisha bar hoặc club để tạo nên dấu ấn riêng cho những ngày đầu tiên.

1. Cải thiện cuộc trò chuyện

Thật khó để trò chuyện nếu hai bạn hẹn hò ở các nhà hàng vì các bạn sẽ phải ăn liên tục các món ăn và việc giao tiếp rất hạn chế. Như vậy tạo ra những khoảnh khắc im lặng nhạt nhẽo mà các cặp tình nhân luôn luôn muốn tránh khỏi vào những ngày đầu tiên tìm hiểu về nhau.

 
2. Giá rẻ nhưng vui vẻ

Bạn luôn có nguy cơ phải chi một số tiền lớn khi đi ăn uống ở những nơi sang trọng. Dĩ nhiên nếu là cuộc hẹn đầu tiên thì chắc chắn rằng điều này sẽ có thể xảy ra vì bạn vẫn đang tạo hình tượng đẹp trong mắt đối phương. Mặt khác dùng shisha là lựa chọn rẻ hơn nhiều cho dù bạn thưởng thức chúng tại nhà hoặc các quán shisha nào đó.

 
3. Hoàn hảo cho buổi tối cuối tuần

Khi ăn thì phải uống rượu mà rượu vào thì lời ra, bạn sẽ không thể nào kiểm soát được mình, việc này còn tiềm ẩn những nguy hiểm khác. Để bảo đảm bạn có 1 buổi tối cuối tuần hoàn mỹ,  bạn nên tới 1 quán cà phê shisha nào đó sẽ an toàn hơn nhiều.

4.Không quá trang trọng

Nếu quá trang trọng tạo nên sự xa cách, quán bar shisha lại tại ra 1 không gian gần gũi, náo nhiệt. Sẽ cải thiện mối quan hệ của bạn

 

5. Phiêu lưu

Shisha cho thấy rằng bạn không e sợ để phá vỡ khuôn mẫu và phải khác với phần còn lại của thế giới. Đó không phải là ấn tượng mà bạn muốn để lại vào một ngày đầu tiên.

6. Tình yêu là trong không khí

Bạn sẽ không nghi ngờ được nhìn thấy hoa tình yêu của bạn khi bạn ngồi mặt đối mặt thưởng thức shisha. Nếu nó hoạt động rất tốt vào ngày đầu tiên, không có gì để ngăn chặn bạn có 1 cuộc hẹn khác cho thêm vào thứ hai, thứ ba và thứ tư.

SaveSave

SaveSave

Bình luận

  • avatar

    johnansaz
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận