5 lý do để bạn sử dụng Thuốc Lá điện tử, Shisha điện tử

     Mặc dù rất nhiều người, ngay cả những người hút thuốc lá, rất ít trong số họ biết những tác động của việc  hút thuốc lá đến sức khỏe cơ thể. Nicotine chỉ là một trong những hóa chất mà bạn hít vào khi bạn hút thuốc lá, ngoài ra có hơn 2000 các chất khác bao gồm các chất ngưng tụ và carbon monoxide, hay chất  kích thích mà chúng ta biết chúng làm tổn thương  nghiêm trọng cho phổi và cổ họng , cũng như toàn bộ hệ thống tuần hoàn. Mặt khác vấn đề gây ra tranh cãi là ‘Liệu thuốc lá điện tử có đảm bảo sức khỏe hay không?’ Tuy nhiên, đối với những người chuyển sang dùng thuốc lá điện tử cảm nhận sự khác biệt đó rất rõ ràng. Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao mọi người sẵn sàng  chuyển đổi vì lợi ích sức khỏe.

 

Chúng ta thích mùi vị như thế nào?

     Những người hút thuốc lá, thứ làm cho họ có mùi ẩm mốc, gạt tàn cũ. Những người hút thuốc chuyển sang thuốc lá điện tử nhận thấy lợi ích này ngay lập tức. Đặc biệt là vì một trong những ảnh hưởng của việc hút thuốc lá là mất khả năng ngửi thấy mùi cơ thể thứ mà tất cả những người không hút đều cảm nhận được

Khi bạn chuyển sang dùng thuốc lá điện tử, cảm nhận về thính giác của bạn trở lại, và bạn ngửi thấy mùi tốt hơn những người khác. Và tất nhiên, nó không có mùi khi bạn hút thuốc. Nếu bạn muốn hút thuốc trong xe, bạn phải lựa chọn giữa làm cho  xe có mùi như khói và cửa bị kéo xuống, mà không có thứ nào tốt cả, và sau đó bạn phải quyết định làm gì với tàn thuốc lá. Quăng nó ra trên mặt đất, nơi nó có thể gây ra một đám cháy rừng hoặc có thể chỉ được rửa sạch bằng nước biển và bị nuốt chửng bởi những con cá bạn sẽ ăn cho bữa ăn tối? Hoặc đặt nó trong cái gạt tàn và đảm bảo rằng chiếc xe của bạn sẽ có mùi khủng khiếp?

Những người Không hút thuốc cũng nhận ra theo một cách rất riêng sự khác biệt. Bạn nghĩ rằng bạn có thể che giấu thói quen hút thuốc của bạn, nhưng mùi thuốc rất rõ ràng nhận thấy. Do vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn đang che giấu được  điều đó, có lẽ bạn đang sai lầm. Điều này cũng đúng khi bạn chuyển sang ecigs (thuốc lá điện tử). Bạn không muốn mùi hôi, vậy tại sao không chuyển sang ecigarettes?

 

Chi  tiêu ít hơn?

     Đương nhiên, một trong năm lý do hàng đầu tại sao bạn nên chuyển sang thuốc lá điện tử là số tiền bạn sẽ tiết kiệm được. Hầu hết những người chuyển đổi đã thực hiện các nghiên cứu khi họ mua ecigs, nhưng đối với nhiều người hút thuốc lá họ không nhận thức  rõ ràng rằng ecigarettes sẽ rẻ hơn nhiều so với thuốc lá. Khi họ chỉ so sánh giữa một ống thuốc lá điện tử và một hộp đầy thuốc lá.

Trước hết, bạn đầu tư vào một bộ điện tử là tái sử dụng, vì vậy bạn chỉ chi tiêu tiền một lần. Điều duy nhất bạn giữ là mua lọ tinh dầu để sử dụng. Và bạn biết không? Lọ tinh dầu rẻ tiền hơn nhiều so với thuốc lá. Điều đó không ngạc nhiên, vì các thành phần trong các lọ tinh dầu là khá đơn giản và phải mất rất ít chất lỏng truyền nicotine để tạo ra nhiều hơi nước. Các lọ tinh dầu sử dụng đi kèm với thuốc lá điện tử.

Bạn có thể tưởng tượng rằng, bạn sẽ có them nhiều tiền để tiêu vào việc mình muốn? Bạn có thể đi du lịch với khoản tiền đó cẳng hạn.

 

 

Không có rủi ro về cháy nổ.

     Một tỷ lệ đáng kinh ngạc của các vụ cháy nhà bắt đầu vì một người nào đó châm một điếu thuốc và ngủ thiếp đi trước khi dập tắt. Mọi người thường rơi vào giấc ngủ trong khi hút thuốc và kết thúc là hít rất nhiều khói hơn là họ dự định để hít. Hút thuốc có thể gây tử vong, nhưng thực tế là bạn có thể đốt cháy ngôi nhà của bạn. Dường như những điều không may thường liên quan và rất điên rồ. Hầu hết những người hút thuốc không bị thuyết phục bởi tác hại không thấy được bằng mắt rằng thuốc lá làm tổn hại đến phổi. Thực tế là bạn có thể đốt cháy ngôi nhà của bạn sẽ dễ hình dung hơn.

Không chỉ bạn không bao sợ đốt nhà của riêng bạn, bạn không bao giờ phải lo lắng về bất cứ điều gì vô tình đối với ecigarettes. Chúng không phải là lửa, thậm chí không nóng khi chạm vào, có nghĩa là bạn có thể thả chúng vào trong túi của bạn khi bạn đang làm việc gì đó mà không cần lo lắng. Bạn sẽ không bao giờ phải đối phó với tàn thuốc lá hay gạt tàn thuốc lá.

 

Hút thuốc nơi bạn muốn, khi bạn muốn.

     Hút  ecigarettes có lợi thế hơn thuốc lá thường như: Bạn không thực sự hút thuốc. Bởi vì bạn không  tạo ra khói, bạn có thể yên hút thuốc này trong nhà. Bạn có thể hút thuốc trong xe, trong nhà, tại nhà của bạn bè, và ngay cả trong văn phòng mà không ảnh hưởng tới đồng nghiệp và vi phạm pháp luật. Tất nhiên, mỗi nơi sẽ có các chính sách riêng của họ, nhưng vì hút thuốc ecigs là tương đối mới, hầu hết các nơi sẽ không có một chính sách được nêu ra. Bạn có thể có thể giúp thiết lập các tiêu chuẩn.

Bởi vì thuốc lá không mùi hôi và không gây ra tác hại sức khỏe đối với những người xung quanh bạn, bạn sẽ thấy rằng mọi người không quan tâm nếu bạn hút thuốc trong nhà họ. Những ảnh hưởng lâu dài của bàn tay thứ hai eCigarette hít phải không được biết đến, nhưng ít nhất bạn có thể biết chắc chắn rằng mọi người sẽ đánh giá cao vì không có mùi thuốc lá.


Tận hưởng cuộc sống của bạn.

      Trong khi không có nghiên cứu khoa học để chứng minh rằng bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn khi không có khói  thuốc lá trong cuộc sống, rất nhiều người hút thuốc những người chuyển sang dung  ecigs thấy rằng mọi thứ thay đổi theo hướng  tốt hơn. Họ bắt đầu dành nhiều thời gian với con cái mà không sợ  có mùi hôi cơ thể. Họ có nhiều năng lượng để chạy và thưởng thức tập thể dục hay  hoạt động thể chất. Họ cũng nói rằng họ ngừng ho ngừng gặp khó khăn khi thở sâu.

Tiết kiệm tiền bạc có thể là một lý do tuyệt vời để chuyển đổi, nhưng những lợi ích khác của thuốc lá điện tử sẽ làm bạn ngạc nhiên và làm cho bạn vui mừng khi bạn đã thực hiện sự thay đổi

 

Viết bình luận