5 hương vị shisha đáng thử khi đến London - Anh

5 hương vị shisha đáng thử khi đến London

Hút shisha không phải là đơn giản như bạn nghĩ. Nó giống như đi vào một quầy bar cocktail và nhìn thấy tất cả các loại đồ uống khác nhau được cung cấp. Mỗi người có thể có sở thích cá nhân của họ, hương vị nào cũng có cái riêng của nó.

Vì vậy, để giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng tiếp theo của bạn, đây là năm hương vị mà chúng tôi khuyên bạn cố gắng mua khi du lịch đến London

1. Apple
5 hương vị shisha đáng thử khi đến London 1

Giống như trái táo nhưng shisha london có 1 phong cách riêng cho nó. Một tip đặc biệt là nó có thể được thưởng thức giữa bất kỳ sự kết hợp nòa, và đó là sự lý tưởng cho những người tìm kiếm những mùi đặc sắc, tươi mát để trải nghiệm london shisha của họ.

2. Mint
5 hương vị shisha đáng thử khi đến London 2

Mint có thể được trộn với hầu hết các hương vị khác, và điều này làm cho nó hoàn hảo để pha trộn. Với kết thúc tuyệt vời của nó và sức mạnh của hương vị, đó là làm mới, kích thích, và ngon. Nếu bạn chưa thửc, nó chắc chắn phải là sự lựa chọn tiếp theo trong danh sách của bạn.

3. Chuối
5 hương vị shisha đáng thử khi đến London 3

Đối với một hương vị cần một chút trái cây, hãy thử thêm chuối vào hỗn hợp. Flavoursome mà không bị áp đảo, nó cung cấp một hương vị dễ chịu nhưng tinh tế. Hãy thử nó với bạn bè để hưởng tối đa.

4. Vanilla
5 hương vị shisha đáng thử khi đến London 4

Những người thích ngọt cũng nên thử qua vani một lần. Đó là 1 sự đệm hoàn hảo với hầu hết hỗn hợp, nó cho thêm một vị mềm mại và tinh tế đơn giản là ngon. Chúng tôi khuyên bạn nên trộn nó với quả mâm xôi cho một loại cocktail đó là hoàn toàn tuyệt vời.

5. Blackberry
5 hương vị shisha đáng thử khi đến London 5

Nếu bạn cần 1 hương vị mạnh mẽ hơn, bạn nên chọn blackberry. Nó pha trộn đặc biệt tốt với táo, kết hợp cả hai, mùi vị vẫn ngọt ngào sắc nét mạnh để làm cho bạn có cảm hứng hút tốt một lần nữa và một lần nữa.

Viết bình luận