2 MẸO ĐƠN GIẢN ĐỂ TĂNG HƯƠNG VỊ VÀ KHÓI DÀY HƠN

Đã bao giờ bạn hút một bát shisha và chỉ muốn nhiều hơn? Nhiều khói, mây dày, hương vị hơn? Mọi người đều như vậy và đó là một vấn đề với hookah, shisha, kỹ thuật của bạn hoặc may mắn. Chúng tôi có 2 mẹo đơn giản để đảm bảo bạn có được hương vị tốt nhất từ ​​thuốc lá shisha và những đám mây dày từ hookah của bạn hầu hết thời gian.

Mẹo # 1 - Làm Hương vị Shisha của bạn tốt hơn
Khi bạn lần đầu tiên sử dụng hookah của bạn, hương vị rất phong phú và ngon. Mỗi bát mỗi hương vị là tuyệt vời. Thật không may, với mỗi bát, một lớp mỏng của dư lượng bắt đầu đọng lại bên trong hookah của bạn, cơ sở và vòi. Từng chút một, hương vị thơm ngon được che đậy bằng một quá trình gọi là "bóng mờ". Đó là lý do tại sao bạn không được thực hiện bất cứ điều gì nhưng nó không còn hương vị shisha như ban đầu mà bạn nhớ. Từng chút một, shisha của bạn đã bị mất hương vị và có thể bạn không để ý cho đến khi quá muộn!

Vì vậy, để luôn giữ được hương vị shisha, bạn nên giữ sạch bình của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang hút thuốc có mùi trái cây, hãy thêm một ít trái cây thật! Điều này sẽ giúp cải thiện hương vị của bạn đáng kể bằng cách bổ sung thêm một số vị ngọt tự nhiên để hít vào.

Mẹo # 2 - Nhận Mây dày của hookah khói
Bạn có thể sử dụng nhiều than với tất cả các băng và khói sẽ dày hơn. 

Hãy thử một gói dày - là quá trình bốc bát mà sử dụng nhiều shisha hơn trong một bát để tăng lượng đầu ra khói. Để làm như vậy mà không overpacking, chỉ cần cho nó vào một cái bát như thường lệ, và đóng gói các lớp thêm vào thật chặt. Bạn có thể tạo ra một số lỗ hổng không khí để giúp dòng nhiệt qua bát của bạn trong khi hút thuốc.

Sử dụng một ống lớn hơn - Rất nhiều người không nhận ra rằng một hookah lớn hơn cũng có thể tối ưu hóa luồng không khí và sản xuất khói tổng thể. Nếu bạn đã từng sử dụng một vòi rửa nhỏ hoặc một cái gì đó tương tự, bạn có thể vô tình làm hạn chế luồng không khí. Hãy thử với một ống hookah lớn hơn, chẳng hạn như Starbuzz Maximus Hookah Hose.

Viết bình luận