Vinashisha

VINA SHISHA

    Shisha có bề dày lịch sử lâu đời hơn 600 năm nhưng ở việt nam mới được biết đến và phát triển mạnh mẽ trong nhưng năm gần đây. Vina shisha tự hào là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực mua bán cung cấp shisha cho thị trường việt nam. Với hơn 7  năm kinh ở thị trường Việt Nam, chúng tôi tự hào rằng là nhà cung cấp hàng đầu hookah, shisha và các phụ kiện cho tất cả khách hàng.

 

     CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT VINA SUNRISE đã được tạo ra vào năm 2008 bởi hai người bạn là Mr.Hoàng & Mr.Minh. Với tinh thần kinh doanh và niềm đam mê cho Shisha cũng như nét văn hóa Trung Đông, công ty Vina Shisha đã được sinh ra.

 

    Chúng tôi cung cấp cho các bạn các sản phẩm tốt nhất, được đảm bảo chất lượng từ những nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới, các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với giá cả tốt nhất. Đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Chúng tôi luôn luông sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc của các bạn.

 

    Nếu bạn có những ý tưởng mới về thiết kế hookah, hương vị shisha – hãy cho chúng tôi biết, vina shisha đã sẵn sàng và đang chờ đợi, chúng tôi đang lắng nghe. Đây là cơ hội của bạn để xây dựng tương lai của nền văn hóa hookah.

 

    Một công ty chuyên nghiệp, một loại shisha cao cấp và một kinh nghiệm phục vụ đặc biệt.

Bạn cần hỗ trợ gì?
1