Giới thiệu Shisha

    Shisha là tên gọi của một loại thuốc lá có tẩm hương liệu có xuất xứ từ các tiểu vương quốc Ả Rập từ hơn 400 năm trước có nguồn gốc từ Ả rập. Nó được coi là một nét văn hóa giao tiếp Trung Đông. Shisha được hút thông qua điếu Hookah được thiết kế sang trọng, quý phái, cầu kỳ và tinh xảo. Người dân Ả rập thường hút thuốc qua ống nước. Trong đó những loại thảo mộc tạo mùi thơm được đốt cách nhiệt bằng than, qua một ống nước và  hút vào bằng ống. Shisha có rất nhiều hương vị như bạc hà, cam, dâu, táo, socola…

    Hookah là một loại thuốc lá trộn hương liệu xuất xứ từ Ả Rập, được châm bằng than hoạt tính và hút bằng điếu có lọc qua nước. Từ 1000 năm trước, Hookah là thú tiêu khiển xa xỉ của các bậc vua chúa ở xứ sở Nghìn lẻ một đêm, các vị vua chúa đã cho những người thợ kim hoàn chế tác những bộ điều Hookah để hút Shisha bằng vàng ròng, nạm những viên đá quý đắt tiền, hay trạm khảm hoa văn tinh tế như những kiệt tác nghệ thuật. Sau đó Hookah không chỉ được sử dụng rộng rãi ở các nước Trung Đông mà còn được ưa chuộng tại mọi nơi trên thế giới,và nay đã đến Việt Nam chúng ta, bởi khói Hookah nhẹ và không độc hại như thuốc lá, hơn nữa còn có các hượng vị trái cây thơm mát như : Táo, Bạc Hà, Dâu, Nho, Ổi, Dưa gang … nên không chỉ các bạn nam mà các bạn nữ cũng có thể hút và cảm nhận hương vị tuyệt vời của Shisha.

    Du nhập vào Việt Nam tuy không lâu nhưng Hookah rất được giới trẻ yêu thích và hiện nay trở thành trào lưu thời thượng khi không thể thiếu trong các bàn tiệc rượu tại các quán Bar, Club...hay ở những quán Trà Chanh của giới trẻ Sài Thành.

    Mới bước đầu trong việc phân phối Hookah tại Việt Nam, với phương thức phục vụ chu đáo và giá cả hấp dẫn nhất Việt Nam, chúng tôi hứa sẽ làm hài lòng mọi khách hàng cũng như đem đến doanh thu tuyệt vời cho nhiều quán Bar ,Cafe ,Cluod...trên cả nước.

    Cung cấp đầy đủ các loại bình Hookah và hương liệu, than, phụ kiện đi kèm với mẫu mã phong phú, số lượng không hạn chế, chất lượng hàng đầu với nguồn hàng ổn định.

Bạn cần hỗ trợ gì?
1