Giới thiệu

VINASHISHA 6 NĂM PHÁT TRIỂN

Lĩnh vực Shisha mới được biết đến và phát triển mạnh mẽ trong nhưng năm gần đây và VinaShisha là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực mua bán cung cấp Shisha cho thị trường việtnam.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho dù là khách hàng khó tính nhất.

GIỚI THIỆU VINASHISHA

    VinaShisha tự hào là đơn vị tiên phong trong việc phân phối Shisha tại Việt Nam -  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT VINA SUNRISE đã được thành lập vào năm 2008 bởi Mr.Hoàng . Với tinh thần kinh doanh và niềm đam mê cho shisha cũng như nét văn hóa Trung Đông, và cái tên công ty Vinashisha.đã xuất hiện và dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Shisha Việt Nam

VinaShisha cam kết rằng: 

    Chúng tôi cung cấp cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, được đảm bảo chất lượng từ những nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới,các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và giá cả tốt nhất. Đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của các bạn.

    Nếu các bạn có những ý tưởng mới về thiết kế hookah, hương shisha - hãy cho chúng tôi biết, Vina Shisha đã sẵn sàng và đang chờ đợi để lắng nghe tất cả các ý kiến của các bạn. Đây là cơ hội của bạn để xây dựng tương lai của nền văn hóa hookah. Một công ty chuyên nghiệp,một loại shisha cao cấp và một kinh nghiệm phục vụ đặc biệt.

 

Bạn cần hỗ trợ gì?
1