Vape giúp giảm cân?

Nghiên cứu Cho thấy Vape thể ngăn ngừa tăng cân Khi Bạn Ngưng hút thuốc

Thông thường, chúng ta bỏ hút thuốc lá để cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, béo phì mang rất nhiều rủi ro sức khỏe giống như một thói quen hút thuốc, bao gồm cả bệnh tiểu đường, bệnh tim và ung thư.

Một lý do cho việc tăng cân là do bản chất, nicotine mang lại cảm giác thèm ăn. Một lý do khác cho việc tăng cân liên quan đến cai nghiện thuốc lá là dùng chế độ ăn vặt  thường được sử dụng như một chiến lược đối phó với những trải nghiệm rất căng thẳng. Chắc chắn, bỏ hút thuốc là thời gian vô cùng căng thẳng.

Tuy nhiên, Vape có thể là một giải pháp khả thi cho những người muốn bỏ hút thuốc nhưng lo ngại rằng họ có thể tăng cân. Trong một nghiên cứu gần đây, các nhà nghiên cứu đã kiểm tra biến động của trọng lượng cơ thể trong một mẫu của những đối tượng chuyển sang vaping. Kết quả rất Khích lệ cho thấy không có tăng cân đáng kể ở những người đã ngừng hút thuốc và bắt đầu vaping. Việc thiếu cân áp dụng như nhau đối với những người hút thuốc sử dụng tinh dầu vape hới hàm lượng nicotine thích hợp.

vape giảm cân

Điều quan trọng là cần lưu ý rằng nghiên cứu đặc biệt này được dựa trên một số ít phụ nữ. Cần nghiên cứu thêm để hiểu rõ hơn về mối liên hệ giữa vaping và ngăn ngừa tăng cân. Nói chung, phụ nữ có xu hướng tăng cân nhiều hơn nam giới khi họ ngừng hút thuốc để nghiên cứu sâu hơn nên tập trung vào những người đàn ông bỏ hút thuốc lá bởi vaping. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng cảnh báo mọi người tránh sử dụng nghiên cứu này để thực hiện một sự khái quát sâu rộng về vaping, nhưng kết quả ban đầu đáng khích lệ.

 

Để bây giờ, nó là không thể nói dứt khoát vaping đó sẽ giảm được cân trong thời gian hút thuốc lá . Tuy nhiên, điều này nhà kho nghiên cứu mới sáng trên một số lợi ích có thể có của các thiết bị sử dụng hơi khi bạn đang cố gắng từ bỏ thói quen thuốc lá. Nếu bạn đã chuyển đổi từ thuốc lá đối với vaping, đã làm trọng lượng của bạn dao động? Chúng tôi rất muốn nghe thói quen vaping và muốn bạn chia sẽ về khả năng giảm cân khi sử dụng vape

Viết bình luận