Spartanburg, SC Mở New Cafe VAPE dành cho người dùng thuốc lá điện tử

Spartanburg, SC Mở New Cafe VAPE  dành cho người dùng thuốc lá điện tử

Fan vape - thuốc lá điện tử ở Spartanburg, Nam Carolina đã được đếm ngược từng ngày cho đến khi VAPE Cafe mới mở ra vào cuối tuần này. Tọa lạc trên đường East Main, các quán cà phê sẽ cung cấp một bảng bơi, dartboards, TV màn hình phẳng, Wi-Fi miễn phí và quầy ăn nhanh. Hay nhất của tất cả, vapers có thể mua sắm cho các thiết bị mới vaping, eliquids, và các phụ kiện trong khi họ đi chơi với người sử dụng ecig khác.

Chủ sở hữu của Susan và Billy Hedden đã dành nhiều tháng lên kế hoạch cho sự ra mắt của lặn VAPE mới thân thiện của họ. "Chúng tôi rất vui mừng để xem khái niệm tầm quả của chúng tôi", Susan nói. "Chúng tôi nhìn vào những gì các cửa hàng vaping khác đang được làm và nói," Làm thế nào chúng ta có thể mang nó một bước xa hơn? "Chúng tôi hy vọng đây sẽ là một điểm đến, một hangout cho cộng đồng vaping địa phương đang tiếp tục phát triển nhảy giới hạn. "

cafe vape

Sau 19 năm kết hôn và 12 năm kinh nghiệm là chủ sở hữu của Nightlife Mirror ở Spartanburg, các Heddens biết một hoặc hai điều về cách vẽ một đám đông. "Chúng tôi đã cố gắng để tạo ra môi trường tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi để có thể đi vào và thưởng thức bản thân và phát triển tình bạn thân thiết với vapers khác," Billy giải thích.

Các mục tiêu chính Heddens cho VAPE Café là để giúp người hút thuốc Spartanburg của từ bỏ thói quen với sự giúp đỡ của ecigs. Tuy nhiên, họ cũng muốn kinh doanh mới của họ để cung cấp một số niềm vui cho vapers khu vực. "Vaping đã trở thành một hoạt động rất xã hội", Susan nói. "Có một cộng đồng trực tuyến lớn vapers ở Upstate ... Người ta thích nói về những thay đổi mà họ đã thực hiện. Đó là một chút như souping lên một que nóng. "

cafe vape

Các cafe vape sẽ cung cấp sản phẩm cho cả người mới và vapers chuyên gia cũng như hướng dẫn một ngày-một cho người hút thuốc mà vẫn còn một chút không chắc chắn những gì vaping là tất cả về. Cuối tuần này, các quán cà phê sẽ mở cửa cho công chúng và các kế hoạch Heddens để cung cấp thực phẩm miễn phí và đồ uống, giải thưởng cửa, giảm giá đặc biệt, và một cuộc thi toán đám mây. Không hút thuốc lá sẽ được xem xét trên cơ sở khách hàng và phải 18 tuổi trở lên mua bất kỳ thiết bị vaping.

Nếu bạn đang ở trong khu vực Spartanburg, ghé đến mới VAPE Café và hiển thị hỗ trợ của bạn cho Heddens khi họ tiêm một chút vui vẻ vào cộng đồng vaping địa phương.

Viết bình luận