Làm thế nào để làm sạch Hookah Glass

 
Làm thế nào để làm sạch Hookah Glass 1

 

Nếu gần đây bạn đã mua một hookah kính, bạn có chắc chắn nhận thức được bởi bây giờ mà chúng đòi hỏi một chút về bảo trì và dầu mỡ khuỷu tay để giữ chúng trong điều kiện hàng đầu. Làm sạch các bàn đèn có thể được thử thách ở lần, tuy nhiên, bởi vì có rất nhiều khu vực trên các bàn đèn đó là hoàn toàn không thể tiếp cận với bàn tay con người. Vì vậy, đây đặt ra câu hỏi: làm thế nào để bạn thực sự làm sạch một hookah kính?

Hầu hết mọi người có thành công với thường xuyên, rửa kỹ sau khi phiên khói của họ. Tuy nhiên, nó là an toàn để nói rằng không phải tất cả mọi người sẽ được hoàn toàn siêng năng với bàn đèn của họ sau mỗi phiên khói duy nhất. Đôi khi bạn quên, và đôi khi dẫn đến các vết bẩn nước và / hoặc tích tụ nhẹ hookah của bạn. Trong những lần cố gắng, điều quan trọng là phải biết những lời khuyên tốt nhất để làm sạch hookah kính của bạn. Đó là một khoản đầu tư, sau khi tất cả. Dưới đây là một số bước đơn giản, bạn có thể làm để làm sạch hookah kính bẩn của bạn.

Bước 1 - Làm trống & súc chai
Làm thế nào để làm sạch Hookah Glass 2

Để bắt đầu, cung cấp cho bạn một hookah rửa kỹ lưỡng xuống. Khi bạn đổ nước cũ từ hookah, điền vào nó với nước sạch và lắc hookah, đảm bảo rằng các nước được rửa ra bên trong của hookah. Lặp lại bước này nhiều lần như bạn cảm thấy cần thiết. Rất nhiều bàn đèn thủy tinh, các bộ phận mỏng manh nhỏ trên chúng vì thế nó rất quan trọng để đảm bảo bất kỳ bộ phận nhỏ ở chỗ trong khi bạn đang rửa hookah. Nếu một trong những phần không thể thiếu bay đi hookah, nó sẽ gần như chắc chắn phá vỡ và bạn sẽ có một loạt vấn đề mới để đối phó với.

Bước 2 - Sử dụng một giải pháp làm sạch

Một khi bạn rửa hookah ra, đó là thời gian để áp dụng một số loại của một giải pháp làm sạch để hỗ trợ trong việc loại bỏ rảnh tay của bất kỳ sự tích tụ bên trong hookah. Thật trùng hợp là một giải pháp làm sạch được gọi là Bling! Hookah Giải pháp làm sạch có thể được tìm thấy ngay đây tại Công ty Hookah, và nó được thiết kế đặc biệt để làm sạch bàn đèn thủy tinh và các căn cứ hookah.

Có những lựa chọn khác trên mạng, nếu bạn đang ở trong một pinch hoặc đơn giản là không muốn chờ đợi một ngày vài doanh nghiệp cho giải pháp làm sạch của bạn để hiển thị tại cửa của bạn. Một lựa chọn tốt nhất là chỉ cần sử dụng tắm bọt. Bạn có thể phun một lượng nhỏ vào bên trong của hookah của bạn, và nó sẽ bọt lên để trang trải mọi góc độ của các bên trong căn cứ. Bạn có thể rửa ra giải pháp dễ dàng với nước ấm và nó sẽ giúp phá vỡ bất kỳ gunk trong hookah. Một tùy chọn khác cho một giải pháp làm sạch tạm thời sẽ được kết hợp Epsom muối với nước ấm. Rửa sạch và lặp lại cho kết quả tốt nhất.

Cuối cùng, và có thể là phương pháp hiệu quả nhất để tái lấp lánh hookah của bạn, là sử dụng OxiClean. Chỉ cần chắc chắn để chọn OxiClean Versatile Stain Remover, miễn phí để tránh làm sạch hookah với bất kỳ hóa chất độc hại. Các Versatile Stain Remover là miễn phí của tất cả các loại nước hoa, thuốc nhuộm và clo, đảm bảo rằng bạn sẽ không để lại phía sau bất kỳ dư lượng hoặc có được bất kỳ nước hookah bubbly không mong muốn khi bạn sử dụng hookah của bạn một lần nữa.

Đối mặt với nó, một số trong những bàn đèn thủy tinh là khó khăn hơn để đạt đến khu vực hơn những người khác, và một số là hoàn toàn không thể đạt được, ngay cả với một bàn chải làm sạch hookah. Với OxiClean, bạn chỉ cần thêm một vài giọt vào hookah, điền vào nó với nước ấm và để cho nó ngâm khoảng một giờ. Một khi bạn rửa hookah ra, nó phải là bóng loáng như mới! Nếu bạn đi với phương pháp này, về cơ bản bạn có thể bỏ qua bước 4 của quá trình làm sạch này.

Bước 3 - Hãy để phép màu làm việc của nó
Làm thế nào để làm sạch Hookah Glass 2

Nếu bạn đang sử dụng Bling! Giải pháp làm sạch, bạn sẽ muốn để cho nó ngồi lên đến 5 phút hoặc lâu hơn. Đây là một cơ hội tốt để làm sạch các mảnh nhỏ khác của hookah trong khi phần còn lại của hookah thấm. Sau 5 phút, chạy một số nước hơn thông qua các hookah và lắc nó tốt. Một lần nữa, lặp lại bước này cho đến khi dung dịch được hoàn toàn rửa sạch ra khỏi cơ sở.

Bước 4 - Scrub-A-Dub Dub
Làm thế nào để làm sạch Hookah Glass 3

Phần này có thể hoặc không có thể là một chút khó khăn. Đó là hữu ích để sử dụng một bàn chải làm sạch hookah để làm sạch nội thất của hookah chính nó, mà bạn sẽ gần như chắc chắn cần phải uốn cong và thao tác bàn chải để có thể đạt được crevasses khó nắm bắt của hookah kính. Đây có thể là tốn thời gian một phần hầu hết các quá trình làm sạch nếu bạn đang bị thêm kỹ lưỡng.

Bước 5 - Rửa sạch, Tráng, để khô

Một khi bạn đã cạo hookah của bạn càng nhiều sự tích tụ càng tốt, đó là thời gian để rửa sạch một lần nữa. Điều này là bởi vì bạn cần phải có một số tiền hợp lý của nới lỏng gunk nổi xung quanh và không ai có thời gian cho điều đó. Một khi bạn rửa hookah ra, một lần nữa, kiểm tra kính để xem nếu có bất kỳ vấn đề khu vực khác trên kính. Nếu có, đi vào chúng với bàn chải hookah! Nếu không, bạn nên nhìn vào một tuyệt đẹp hookah kính như mới!

SaveSave

Viết bình luận