Làm thế nào để Bắt đầu với Mech Mod của bạn

Vì vậy, bạn đang nghĩ đến nâng cấp tiếp theo của bạn có thể là một mech? Nó là hấp dẫn, tôi biết. Mech Mod là một số e-điếu thuốc đẹp và di động nhất trên thị trường hiện nay. điện Unleashed để làm cho những đám mây lớn và không ai trong số đó mạch ngớ ngẩn để làm cho hình thức yếu tố lớn hơn nó hoàn toàn có được. Tất cả được đóng gói bằng thép không gỉ tuyệt đẹp, đồng, đồng thau hoặc làm mechs khó cưỡng lại. Thật không may, nó đi kèm với một mức giá.
An toàn.
Tôi duyệt diễn đàn e-cig reddits hàng ngày, và mỗi ngày có những bài viết bởi vapers mới, những người đang tìm kiếm để nhảy từ một eGo hoặc cigalike thẳng vào một cơ mà không biết điều đầu tiên về hoạt động một cách an toàn. Trong khi tôi sẽ không thảo luận về tất cả mọi thứ bạn cần biết về mods cơ khí trong bài viết này, tôi sẽ đi qua một số vấn đề cơ bản để bạn biết những gì sở hữu người ta có thể đòi hỏi.
Thế nào là một "mod" không?
Trong những ngày đầu của vaping, lựa chọn thuốc lá điện tử được rất hạn chế trong phạm vi và hầu như độc quyền "cigalikes", e-điếu thuốc mà thực sự trông giống như thuốc lá thông thường. Họ đã sản xuất hơi kém, tuổi thọ pin ngắn, và nhìn chung là khá mong manh. Vapers muốn một cái gì đó tốt hơn, pin lâu hơn, quyền lực hơn, với đủ độ chắc chắn để xử lý cuộc sống hằng ngày. người tháo vát bắt đầu "sửa đổi" đồ gia dụng thông thường cho phù hợp với nhu cầu của họ. Điều phổ biến nhất để thay đổi là đèn pin bỏ túi. Bằng cách thay thế các bóng đèn với một kết nối e-cig ren, các "mod" đầu tiên ra đời.
Hôm nay, một "mod" là một thuật ngữ được sử dụng rộng rãi để bao gồm bất kỳ nguồn năng lượng e-cig đó không phải là một eGo hoặc cigalike pin điển hình, bất kể như thế nào sản xuất hàng loạt mà họ đang có. Tất cả mọi thứ từ các MVP iTaste cực kỳ phổ biến để Goss 'tay xây dựng mods "Duke" được xem xét.
Vì vậy, những gì làm cho một mod "cơ học"?
Thuật ngữ này là như nghĩa đen là bạn có thể nhận được cho một thiết bị điện tử. Không có dây và không có bảng mạch trong một mod cơ khí. Nó bao gồm một ống với một kết nối 510 để phun vào một đầu và một nút trên khác. Các nút tiếp xúc trực tiếp với pin để hoàn thành mạch và bất cứ năng lượng pin là khả năng cung cấp, do sức đề kháng của build của bạn, sẽ trực tiếp đến các cuộn dây.
Làm thế nào quan trọng là kháng trong một mod cơ khí?
Rất.
Kháng chiến, đo trong Ohms (đặt tên theo nhà toán học và vật lý học Georg Ohm), là chìa khóa để hiểu biết và hành mechs hiệu quả. Không chỉ là điện trở của cuộn dây được coi là, điện trở nội của pin, các mod chính nó, và tất cả các điểm tiếp xúc mà hiện tại đi qua đã được xem xét. Do đó, mặc dù tất cả mechs hoạt động trên nguyên tắc cơ bản khi cung cấp một kết nối không được kiểm soát với phun của bạn có sự khác biệt từ một mech khác. Một mod thép không gỉ có thể có một sự khác biệt đáng chú ý trong hoạt động từ một đồng hoặc đồng thau mod. Một số thậm chí có địa chỉ liên lạc mạ bạc hoặc kim loại cao dẫn khác để giảm bớt "điện áp thả", điện áp bị mất do sức đề kháng trong suốt mạch.
Được rồi, nhưng những gì làm cho họ nguy hiểm không?
kháng phun thấp xây dựng đặt một nhu cầu rất cao, còn gọi là "tải", trên pin. Những vật nặng rất ít pin có thể cung cấp một cách an toàn. Hầu hết 18650 pin thường được sử dụng trong nhiều mods e-cig không bao giờ được thiết kế hoặc dự định sẽ được sử dụng như một tế bào duy nhất trong một ứng dụng cống cao. Để làm phức tạp thêm việc, vì những đòi hỏi mà mods đặt trên các loại pin, chúng tôi thường phải mua pin "không an toàn". Những loại pin không có mạch hoặc cầu chì để ngăn chặn một runaway nhiệt trong các sự kiện của một mạch ngắn. Trong trao đổi, chúng ta có một pin có thể được đẩy lên và vượt ra ngoài giới hạn của nó ... thậm chí đến điểm của sự thất bại. Khi pin Lithium-ion không, nó có thể rất nóng, trút khí, hoặc trong trường hợp nặng, nổ. pin ICR, khi họ thất bại, có khả năng thất bại trong một thời trang ngoạn mục hơn pin IMR. Vì lý do này, pin IMR luôn khuyến khích cho các mods cơ khí.
Cuối cùng:
Nếu bạn không biết tuổi, giới hạn amp, hoặc chất hóa học của pin mà bạn có. Bạn không nên sử dụng chúng trong một mod cơ khí. Bạn cần phải làm quen với luật Ohm để thực hiện tải bạn đang đặt trên pin và có một ý tưởng về cách nhanh chóng nó thải với mô hình sử dụng của bạn. Nếu pin có dấu hiệu phóng điện hồ quang, rò rỉ, hoặc quá nóng không sử dụng chúng trong bất kỳ mod.
mods Cơ là một số e-điếu thuốc đẹp nhất trong cộng đồng vaping, nhưng có khả năng gây nguy hiểm cho người lãnh đạo. Một nghiên cứu nhỏ và kiến ​​thức đi một chặng đường dài trong hoạt động một cách an toàn và đáng tin cậy. Quay lại sau một nhiều hơn trong chiều sâu về Luật Ohm và thép cuộn xây dựng.

Viết bình luận