Hookah / Shisha Thuốc lá Thương hiệu

Hookah / Shisha Thuốc lá Thương hiệu
 
Hookah Shisha Thuốc lá Thương hiệu

Có rất nhiều hookah công ty thuốc lá trên thị trường hiện nay đều có hương vị riêng của họ. Nhiều thuốc lá đến từ Trung Đông tuy nhiên có một số đó được đóng gói và / hoặc sản xuất tại Hoa Kỳ và các nước khác.

Sau đây là một danh sách của hầu hết các nhãn hiệu thuốc lá shisha phổ biến trên thị trường. "Thuốc hookah tốt nhất" là rất nhiều một điều cá nhân. Bạn phải thử chúng ra và chọn những gì tốt nhất cho bạn. Những thương hiệu mới được cắt lên tất cả các thời gian và có rất nhiều thương hiệu mà không bao giờ làm cho nó vào thị trường Mỹ vì vậy chúng tôi đang cập nhật danh sách này thường xuyên. Đọc đánh giá của chúng tôi, hãy kiểm tra hương vị thuốc lá của họ, và chọn cái nào để kiểm tra tiếp theo.

Al Amir Hookah Tobacco
Al Amir Shisha

Al Amir là một thương hiệu có nguồn gốc từ Ả-rập Xê-út đã chuyển đến Hoa Kỳ như năm 2003. Một lá phong cách rất hiện đại với hương vị khác nhau, từ táo ba tới chocolate. Hầu hết các hương vị có sẵn từ Al Amir tập trung vào trái cây với kẹo như vị ngọt.

Bởi vì nó là như vậy mới cho thị trường Hoa Kỳ Al Amir là một thương hiệu khá lạ thường bị bỏ qua cho tên nhiều người biết đến. Có một số người cảm thấy rằng Al Amir có thể cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng nhất của thuốc lá hiện đại.

Al Fakher
Al Fakher Shisha

Al Fakher là một trong những thương hiệu hookah thuốc lá phổ biến nhất và cũng được biết đến trên thị trường. Khi mọi người nghĩ về hookah nhiều ngay lập tức sẽ nghĩ của Al Fakher. Cung cấp cả dòng bình thường của họ về hương vị và đường vàng của họ có rất nhiều hương vị để lựa chọn.

Al Fakher đã được trên thị trường trong một thời gian dài và họ đã luôn luôn được bổ sung thêm vào dòng sản phẩm của họ về hương vị. Họ cung cấp mọi thứ từ cây bạch đậu khấu và thuốc lá truyền thống để hương vị như bubblegum và dưa hấu.

Al Tawareg
Al Tawareg Shisha

Một thương hiệu thứ hai mang đến cho thị trường bằng cách Hookah-Shisha.com. Được coi là một thương hiệu ngân sách với một số hương vị độc đáo. Được làm từ mật ong hơn là mật đường mà làm cho hơn này của một tobamel hơn một moassel. Điều này chắc chắn là một thuốc lá theo phong cách hiện đại.

thuốc lá này được thực hiện ở Jordan và nhập khẩu vào Mỹ.

Al Waha
Al Waha Shisha

Một thuốc lá khá thường thấy tiếng vì có một buzz vừa và chất lượng tầm trung. Rất nhiều cửa hàng thuốc cổ phần thương hiệu này vì chi phí tương đối thấp so với các nhãn hiệu tốt hơn. Tôi không đề nghị thương hiệu này.

Fantasia
Fantasia Shisha

Fantasia thuốc lá là rất phổ biến trong các đám đông bên và những người thích đồ ngọt. Tập trung nhất của hương vị shisha của họ về bánh kẹo, món tráng miệng và thức uống hỗn hợp đã cho Fantasia một sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với trẻ, người hút thuốc hookah hiện đại.

Được thiết kế để cung cấp cho những đám mây tuyệt vời mà không phải hy sinh sức mạnh của hương vị, thương hiệu này mất nó diễn ra trong trái tim của nhiều trường đại học ở tuổi hút thuốc hookah và không được phép đi bất cứ lúc nào sớm. Fantasia đã nói với chúng tôi rằng họ có kế hoạch để sớm phát hành một số hương vị mới mà sẽ thực sự thay đổi cách một số người nhìn vào thương hiệu.

Fumari
Fumari shisha

Fumari thuốc lá được biết đến là một trong những thuốc lá shisha hương vị nhất trên thị trường. Tôi luôn luôn nghe thấy người raving về làm thế nào mạnh với hương vị và cách mịn khói. Đóng gói trong túi resealable thương hiệu này là nhiều hơn chỉ là một thuốc lá tốt. Đó là một sản phẩm tốt trên tất cả.

Kể từ khi được đóng gói Fumari nó chứa riêng tốt không có lý do gì để chuyển thuốc lá để chứa khác và mất hương vị và chất lỏng được bỏ lại phía sau. Đây là thương hiệu thường hơn nhìn cho tên phổ biến hơn trong ngành công nghiệp nhưng tôi nghĩ rằng bỏ qua thương hiệu này sẽ là một sai lầm thực sự.

Fusion - Havana
Fusion Shisha

Havana là một "cao cấp" thương hiệu shisha thuốc lá sản xuất trong United Arab Emirates.

Tương tự như các nhãn hiệu thuốc lá hiện đại khác trên thị trường. Havana được đặt tên như một cái gật đầu với Cuba, được nhiều người coi là nhà sản xuất tốt nhất của thuốc lá và xì gà trên thế giới. Không có thuốc lá Cuba sử dụng trong Havana shisha thuốc lá.

HookahFina - Hookah-Hookah - Hydro
HookahFina - Hookah-Hookah - Hydro

Hydro Herbal là một hỗn hợp không hút thuốc, thuốc lá được thiết kế để cạnh tranh với các thương hiệu thuốc lá phổ biến hơn. Được làm từ mía ép này "thảo dược" thương hiệu không chứa nicotine và không có thuốc lá trong bất kỳ cách nào. hương vị hookah của họ được kẹo và là một số không hút thuốc-thuốc lá tốt nhất pha trộn cho hookah trên thị trường. Đây là một thuốc lá thay thế cho những người vẫn còn muốn thưởng thức hookah nhưng nicotine nhạy cảm, hoặc chỉ muốn tránh thuốc lá và nicotine tất cả cùng nhau.

Layalina
Layalina shisha

ayalina là một thương hiệu của thuốc lá hookah mà có một số hương vị độc đáo và độc đáo bên cạnh các mục yêu thích nổi tiếng hơn. Cung cấp hai giống khác nhau mà bạn có thể lựa chọn giữa các hương vị Layalina cổ điển hoặc bạn có thể chọn để dành thêm một chút và thử ra đường vàng của họ. Vàng là "cao cấp" của họ dòng thuốc lá và cung cấp các phiên bản chất lượng cao của các hương vị phổ biến nhất như đào và quả việt quất nhưng chủ yếu gồm các hỗn hợp tùy chỉnh của họ khác nhau hương vị như Rum Punch và Dreamcycle. Layalina cung cấp đủ hương vị khác nhau để giữ cho bạn hút thuốc lá một cái gì đó mới mỗi lần cho một thời gian dài.

Nakhla
Nakhla shisha

Nakhla là một trong những (nếu không phải là THE) tất cả các vị vua thời điểm thị trường. Được thành lập vào năm 1913, thương hiệu này đã là thương hiệu thuốc lá Shisha hút nhất trên thế giới trong một thời gian dài. Cung cấp một loại rộng của các phong cách và hương vị, Nakhla thực sự là một trong những thương hiệu tốt nhất mà không nghi ngờ gì. Nakhla cung cấp mọi thứ từ thuốc lá truyền thống như Zaghloul, một sự pha trộn của chỉ thuốc lá và mật đường, để dòng Mizo của họ đó là một loạt các hương vị thực hiện để cạnh tranh với thuốc lá hiện đại hơn trên thị trường.

Nakhla đã rất phổ biến trong nhiều năm và nó cũng là xứng đáng. hương vị của họ rất mạnh, chính xác, thơm ngon và rất phải chăng. Tại một nửa giá của một số thương hiệu khác mà bạn có thể chọn một vài Nakhla hookah hương vị thuốc lá và đảm bảo một chất lượng khói.

Othmani
Othmani shisha

thuốc lá Othmani được chia thành hai loại. Các gia đình Lebanon hương vị bao gồm các hương vị moassel "hiện đại", nhưng sản xuất theo cách truyền thống hơn một chút. Đây là một thương hiệu chưa rửa và hương vị của lá thuốc lá đóng một vai trò nổi bật hơn trong các thương hiệu hiện đại khác cũng như cung cấp một buzz mạnh như một kết quả.

Các moassel Thổ Nhĩ Kỳ Othmani là nhiều tương tự với thuốc lá hookah của ngày xưa với hương vị thuốc lá mạnh, sản lượng thấp khói và tiếng vang rất mạnh. Sử dụng thuốc lá lên men với hương vị cay nồng, những pha trộn rất truyền thống và là một đại diện tốt của thuốc lá theo phong cách jurak. Sản xuất dường như đã bị ngừng lại không có lời nào về tương lai của dòng này là của bản cập nhật mới nhất này.

Romman
Romman Shisha

thuốc lá Romman là thương hiệu hàng đầu của Hookah-Shisha.com. Nó được biết đến vì có hương vị rất mạnh mẽ và một số sản phẩm độc đáo như mùa hè Crisp, mà là một hương vị bạc hà, dưa chuột. Thương hiệu này là khác nhau từ các nhãn hiệu khác trong rất nhiều cách khác nhau. Romman là một trong những thương hiệu dựa Mỹ đầu tiên chuyển từ mật để mật ong và là một kỹ thuật tobamel hơn là một moassel. Hookah-Shisha.com là trang web lớn chỉ bán Romman thuốc lá vì nó là thương hiệu độc quyền của họ.

Social Smoke
Social Smoke Shisha

Social Smoke hookah là một dòng của thuốc lá với tiềm năng lớn và một số hương vị tuyệt vời. thuốc lá của họ có rất nhiều hương vị, kéo dài khá lâu, và sản xuất các đám mây khói khổng lồ. Khói xã hội là cạnh tranh trực tiếp với Starbuzz.

Được làm từ thuốc lá Virginia và chưa rửa sạch hoặc nhuộm. Hầu hết các hương vị khói xã hội hấp dẫn đối với những người hút thuốc hookah mới và có hương vị ngọt ngào. Nhiều người trong số họ đang được ca ngợi bởi các thành viên diễn đàn hookah như hương vị thực tế đáng ngạc nhiên.

Duyệt trang Thuốc lá Khói xã hội của chúng tôi để biết thêm thông tin về công ty riêng của mình, dòng họ của thuốc lá và các sản phẩm khác mà họ cung cấp.

Soex Shisha Tobacco
Soex Shisha

Một trong những thương hiệu "thảo dược" đầu tiên để trở thành phổ biến trên thị trường, Soex là một thuốc lá hút thuốc hỗn hợp không có nghĩa là nicotine miễn phí và là một sự thay thế cho những người tìm kiếm để tránh thuốc lá.

Starbuzz
Starbuzz Shisha

Được thành lập vào năm 2005, Starbuzz thuốc lá đã được các vua của ngọn đồi liên quan đến thuốc lá shisha hiện đại trong một thời gian dài bây giờ. Phục vụ cho những người thích thuốc lá của mình để nếm mịn và ngọt ngào trong khi sản xuất một số đám mây lớn.

Starbuzz có thể được tìm thấy trong hầu hết các phòng chờ trên khắp nước Mỹ và có một lượng fan hâm mộ sau mạnh mẽ. Starbuzz làm cho một loạt các mùi vị thuốc lá hookah. Hầu hết mọi người đang bị ràng buộc để tìm một vài (hoặc nhiều hơn) mà họ yêu thích. Cho dù bạn đang ở trong tâm trạng cho Lemon Tea hoặc Caramel Macchiato Starbuzz có một cái gì đó cho bạn.

Tangiers
Tangiers Shisha

Tangiers được thực hiện và đóng gói tại Hoa Kỳ sử dụng thuốc lá trồng ở Hoa Kỳ. Với một người hâm mộ lớn sau đây. Tangiers được biết đến với hương vị độc đáo của nó và tất cả các thành phần tự nhiên. Tangiers thuốc lá là thủ công theo lô nhỏ tại Odyssey Lounge ở miền Nam California.

Có ba dòng Tangiers. Noir là một thuốc lá chưa rửa được biết đến với nội dung nicotine cao hơn và chất lượng khói mạnh mẽ. Lucid là phiên bản rửa sạch của dòng Noir. F-line là một phiên bản caffein của dòng Noir và là chỉ hookah thuốc lá chứa cafein trên thị trường.

Bình luận

 • avatar

  Friend35
  I work for a publishers https://gyanvitaranam.media/stmap_54yebbug.html?mastigra.cabergoline.viagra ondansetron bluefish The design could have huge implications for households andbusinesses, considering how steep annual energy bills can be.Energy savings around the globe could be massive -- according toMilliron, the US spends a quarter of its total energy on heating,lighting and cooling buildings.
 • avatar

  Giovanni
  Which team do you support? http://diglynden.com/stmap_19xorppt.html?vilitra.atorlip.desloratadine.cialis fluticasone propionate-salmeterol 250-50 mcg/dose diskus inhaler “She just started throwing punches like crazy,” Medina said. “She was like really attacking me. Like I was getting out of the way and got hit in the arm and she was like going for my temple.”
 • avatar

  Bella
  Could I order a new chequebook, please? https://parqtowns.com/stmap_54xzbfos.html?loperamide.viagra.venlor vaso-prophin rx reviews LOS ANGELES (AP) — A rapidly accelerating car driven by a young man screeched across a sidewalk and straight into a crowd enjoying one of Southern California's most popular boardwalks, killing one person, injuring 11 and leaving the promenade in chaos as he sped out of sight.
 • avatar

  Tyron
  In a meeting http://diglynden.com/stmap_54xzbfos.html?zelnorm.cialis.omeprazole.v-gel vaso-prophin rx reviews ** Dutch real estate holding company Kardan NV,the top shareholder of Warsaw-listed real estate group GlobeTrade Centre SA, is looking to sell the 27.75 percentstake to help pay off its debt pile, GTC and Kardan said. Kardansaid it expected the sale to take place before the end of theyear, although it warned the success would depend on the termsof the binding offers.
 • avatar

  Kelley
  I can't get a dialling tone http://www.gregahern.us/stmap_31fqfoiz.html?propecia.isosorbide.terazosin.cialis how to prescribe diflucan "We're at the point now where we concluded the text," said a senior State Department official familiar with the negotiations. "We're in a period of endgame." The official spoke on condition of anonymity because the deal is not official.
 • avatar

  Maynard
  Free medical insurance http://banlaophen.go.th/stmap_54xzbfos.html?karela.esidrix.serophene.levitra tylenol 4 street price I surmise when Hollywood forecasts movie receipts that it is probably on the very low and conservative side. So when Disney projected the Lone Ranger would bring in $70 million they probably expected over $100 million during the week. I also read that movie critics warned parents that this movie is very violent and cautioned them about taking their children to see it. That may have been the killer.
 • avatar

  Richie
  I enjoy travelling http://diglynden.com/stmap_31fqfoiz.html?neem.viagra.femcare.yasmin neem juice patanjali HIQA found that while the emergency department was recently opened, many of the practices observed were not compliant with best practice. The environment and patient equipment in the medical ward and patient equipment in the surgical ward were generally unclean with some exceptions.
 • avatar

  Humberto
  This site is crazy :) http://devinswany.com/stmap_54yebbug.html?cialis.reglan.oxytetracycline.lopressor ofloxacin oz pet There are however rampant rumors that a Justice League movie is in the Warner Bros. pipeline for a 2017 release, which would place Wonder Woman alongside Superman, Batman, Aquaman, Flash and Green Lantern. Although it would be a long time coming, that could be the best bet for a Wonder Woman blockbuster.
 • avatar

  Marissa
  I'm a housewife https://baurzhan.kz/stmap_31monane.html?combivent.viagra.zyvox flucloxacilline en ibuprofen samen Even conventional military vehicles are becoming increasingly robotized. The stand of U.S. truck manufacturer Oshkosh Corp showcases a picture of a convoy of military trucks it says are being entirely remote-controlled.
 • avatar

  Jesse
  Very funny pictures http://diglynden.com/stmap_31fqfoiz.html?voltarol.peel-off.levitra.benicar analgin haqida The News first reported on Sunday that Conte, now an anti-doping advocate, had met with Major League Baseball investigators last week to discuss his May 2012 sitdown with Rodriguez at Scientific Nutrition for Advance Conditioning, the sports supplement company Conte operates with his daughter, Veronica Conte.
 • avatar

  Eldon
  I was made redundant two months ago http://devinswany.com/stmap_31monane.html minoxidil kirkland walmart mxico With 80 required, Anderson dismissed him too, but that simply sparked Haddin, who began to chance his arm with some big shots — mostly against Steve Finn, whom he struck for three fours in successive balls to bring up his fifty. Cook only risked him for two overs, a situation that puts his place in jeopardy for the next Test on Thursday.
 • avatar

  Linwood
  What do you do for a living? https://test.produkter.furnes.se/stmap_19zwkycw.html?levitra.valsartan.yasmin elocon leke krem fiyat "And we have said in no uncertain terms that this should never happen again. This country (Israel) understands the words 'never again' perhaps more than any other," he said, a reference to the Nazi Holocaust in which six million Jews were killed, many of them in gas chambers.
 • avatar

  Filiberto
  Thanks funny site https://test.produkter.furnes.se/stmap_54yebbug.html?levitra.lignocaine.coversyl amoxicillin dose for bronchitis Mohammed Ibrahim, who is in charge of the Cairo police, said security forces cleared the Rabaa camp following international levels of self-restraint, with minimal causalities. He said Morsi's supporters stormed 21 police stations and damaged or torched seven churches nationwide.
 • avatar

  Carmelo
  A law firm http://www.gregahern.us/stmap_19xorppt.html?indapamide.cialis.v-gel.monohydrate indomethacin gout how long Several suitors clearly indicated they would subsidize their plans by selling some if not all of the estimated $1 billion in prime real estate, comprising five buildings and a waterfront parking lot.
 • avatar

  Jane
  Just over two years https://gyanvitaranam.media/stmap_31monane.html?zetia.viagra.anadoil.colofac mirtazapine 30 mg pill identifier He also suggested Qatar would continue military help for rebels fighting Syrian President Bashar al-Assad. "With over 100,000 killed and about 2 million refugees, we believe the Syrian people are in dire need of support to defend themselves from the vicious and barbaric assaults of the regime," he said.
 • avatar

  Derek
  I can't get through at the moment https://www.otrprestige.com/stmap_54shosat.html?accupril.myambutol.metronidazole.viagra ciprofloxacino para q serve It's not reruns of "The Jetsons", but researchers working at the National Institute of Standards and Technology have developed a new microscopy technique that uses a process similar to how an old tube television ...
 • avatar

  Armand
  Could you tell me the number for ? https://www.otrprestige.com/stmap_54shosat.html?auvitra.cialis.fucidin 0.25mg finasteride reddit Along the way, Drake has hardly abandoned his part as a sensitivo. Many songs still deal with male-female relationships. But instead of recounting a love gone wrong, he scolds women for not being brave enough to meet his expectations for intimacy. “Next time we f—/I want to make love,” he raps. “I don’t want to just talk/I want trust.”
 • avatar

  Jose
  Remove card http://diglynden.com/stmap_31fqfoiz.html?mometasone.ddavp.cialis analgin haqida Miners were the biggest sectoral fallers afterex-dividends were accounted for, dropping 1.4 percent on cautionin demand for stimulus-sensitive copper and forsafe-haven gold, which could lose its appeal if thedollar strengthens.
 • avatar

  Eldridge
  How much is a First Class stamp? http://devinswany.com/stmap_31monane.html?levitra.albendazole.lidocaine.maxaquin montelukast 5 mg torrino Hijuelos, who in 1990 became the first Cuban-born novelist to receive the Pulitzer Prize for fiction, died in Manhattan after collapsing on a tennis court, the Times reported, citing his wife, Lisa Marie Carlson.
 • avatar

  Abdul
  I'm in a band https://www.otrprestige.com/stmap_54shosat.html?accupril.myambutol.metronidazole.viagra prosteride review Jerry Braakman, chief investment officer of First American Trust, which manages about $1 billion, said the past two sessions’ gains were the result of investors “moving pretty quickly out of bonds” and into stocks. On Friday, stock indexes rose broadly after the Labor Department reported that more jobs were created in June than expected. Bonds sold off that day on heightened expectations of a rollback in Federal Reserve stimulus.

Viết bình luận