Làm thế nào để Tăng Buzz Từ Khói Hookah của bạn

Làm thế nào để Tăng Buzz Từ Khói Hookah của bạn
Cách tốt nhất để làm sạch Hookah Hose của bạn

Bạn tải một bát shisha yêu thích của bạn, chờ đợi cho Coco Naras của bạn được thắp sáng tất cả các cách thức thông qua, cẩn thận chọc lỗ trên giấy bạc. Sau khi chờ đợi thông qua một vài phút của dự đoán đau đớn, bạn hãy kéo lớn đầu tiên của bạn tắt hookah của bạn, chỉ để có được một cái miệng và phổi đầy đủ các mảnh vụn, bụi và các hạt! EEEWWWWW! Có lẽ bạn không thể chờ đợi để thử mới Starbuzz Đen Mint, nhưng tất cả các bạn hương vị là vựa Rose bạn bè của bạn thông qua hút hookah của 2 tuần trước. Chuyện gì vừa xảy ra?!? Dưới đây là một vài lời khuyên về làm thế nào để giảm thiểu thiệt hại, làm thế nào để làm sạch ống hookah của bạn, và đó ống sẽ cung cấp khói sạch lâu bền và hương vị tinh khiết nhất. Cố lên nào anh bạn! Làm sạch ống của bạn. Làm mới hương vị của bạn. Thưởng thức shisha của bạn!

Trước khi chúng ta bắt đầu, cho phép chỉ cần có được một vài sự thật thẳng, vì vậy không có sự hiểu lầm về việc duy trì ống hookah, rửa ống hookah của bạn, và mua sắm cho các ống phải lên phía trước.

1. Vòi Hầu như tất cả các hookah sẽ cần phải được thay thế theo thời gian. Bỏ thuốc lá bám vào đó ống ban đầu như một Rookie Thẻ Babe Ruth của nó. Bạn không còn có cặp đầu tiên của dây giày làm bạn?

2. Bụi bẩn hạt trong ống của bạn không phải là tro từ than hookah.

3. Nước và độ ẩm từ hookah của bạn có thể gây hại cho nội thất của bạn hookah ống. Điều này có nghĩa rằng đôi khi rửa một ống có thể gây thiệt hại quá!

4. Nhiều ống dán nhãn là có thể giặt được thực sự sẽ bị suy giảm nhanh sau khi rửa nếu không được bảo vệ cẩn thận. Ngay cả vòi rửa được cần phải được thay thế theo thời gian.

Làm thế nào để rửa Hookah Hose của bạn

TH 1: Bạn vẫn có thể thưởng thức hương vị cũ trong ống của bạn. Điều này được gọi là "Flavor Bóng ma" và cần phải được exorcised ngay lập tức.

TH 2: Sau một thời gian vòi hookah của bạn sẽ có được "hương vị hookah nói chung." Điều này có thể xảy ra như vậy dần dần, bạn có thể thậm chí không nhận ra nó đang xảy ra với bạn ngay bây giờ.

Bước 1: Khi cắm một đầu của ống hookah của bạn với ngón tay cái của bạn, điền vào các ống một chút ít hơn một nửa với nước. Thêm một mực lành mạnh của nước cốt chanh để thực sự có được một hương thơm sạch sẽ và tươi mới trong vòi. - Các anh chàng trong ảnh này không cắm ống với ngón tay cái của mình, và nước đổ ra trên sàn của mình ... hãy cẩn thận!

Bước 2: Cắm đầu kia với ngón tay cái khác của bạn và nhấc một đầu cao hơn khác. Thay thế nâng mỗi bàn tay để ép nước và chanh chạy qua lại thông qua các ống.

Bước 3: Sau một vài phút, để ráo nước trong bồn rửa. Nhìn xa nếu bạn không muốn nhìn thấy những bụi bẩn bạn chỉ cần hít thở! Rửa sạch bằng cách sử dụng phương pháp tương tự và lặp lại nếu muốn cho đến khi nước chạy sạch.

Bước 4: Lau khô ống của bạn bằng cách nắm chặt ống hookah ở giữa và vung cánh tay của bạn xung quanh như một cối xay gió. Lực ly tâm sẽ thu hút nhiều độ ẩm ra khỏi ống, giảm thiểu các tác động tiêu cực của độ ẩm nếu ống của bạn không thực sự "có thể giặt được."

Làm sạch Hookah Hose không cần dùng tới nước

Đã bao giờ bạn đã bẩn, bụi hay mảnh gỉ đi qua bạn hookah ống? Đây là kết quả của sự suy giảm vòi rằng sẽ xảy ra một cách tự nhiên theo thời gian. Dưới đây là một vài sửa chữa nhanh chóng để làm sạch nó ra mà không sử dụng nước:

Phương pháp 1 - Các Devo - Whip nó tốt! : Gấp ống trên để cả hai đầu đều ở trong tay của bạn. Vững chắc, (nhưng không phải với lực hết sức nặng nề) xoay ống chống lại cánh tay của ghế sofa của bạn một vài lần để gõ miễn phí bất kỳ mảnh vỡ lỏng lẻo. Thổi quyết liệt qua mỗi đầu của ống trong khi vẫn giữ ngón tay của bạn trong dòng chảy không khí. Bạn sẽ cảm nhận được tất cả các grit sắp ra cho đến khi không khí luồng là miễn phí của các hạt lỏng lẻo. Lặp lại nếu muốn. Khi bạn nhận được đến thời điểm này, đi aheand và bắt đầu mua sắm cho vòi hookah tiếp theo của bạn. Cái này thì có một chân trong ngôi mộ.

Cách 2 - Đã qua rồi nó từ Suck Thổi: Sử dụng một máy nén khí (như bơm lốp ở tại trạm xăng) hoặc một máy hút bụi cú đánh mạnh / hút khí qua ống hookah để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn. Lực lượng không khí qua mỗi đầu một vài lần để chắc chắn rằng bạn có tất cả mọi thứ. Đây cũng là một phương pháp tốt để làm khô ống của bạn sau khi làm sạch chúng với nước. Một lần nữa, một khi bạn phải làm điều này trước mỗi phiên làm việc, thời gian của mình để cắn đạn và có được một ống mới.

Viết bình luận