FUMARI SHISHA - TOP 5 SHISHA HOT NHẤT CHÂU ÂU

Vinashisha là nơi cung cấp nhiều hương vị fumari shisha khác nhau. Nổi bật trong số đó là Fumari - một trong những dòng thương hiệu hàng đầu Châu Âu, được giới trẻ đặc biệt "sủng ái". Với những ưu điểm nổi bật như hương thơm nhẹ, dai mùi, khói dày và nhiều, ít nồng độ Nicotine hút sẽ không bị say so với các loại hương vị khác, dễ dàng pha chế  vì không cần phải mix mùi, đóng gói tiện lợi, dễ bảo quản, Fumari Shisha đã tạo ra thương hiệu và làm hài lòng mọi đối tượng khách.

Fumari Shisha - Top 5 Shisha hot nhất Châu Âu

Fumari Shisha - Top 5 shisha hot nhất Châu Âu

 

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hương vị tốt nhất nhé!

- Fumari Prickly Pear – Trong khi bất cứ thứ gì có từ “prickly” trong tên không nghe rất ngon miệng (không đề cập đến đau đớn!), Hương vị Prickly Pear của Fumari Shisha lấy tên từ trái cây của Prickly Pear Cacti (còn được gọi là “hình xương rồng”). Đây là một hương vị lê “kẹo” với một dư vị dưa ngọt. Những người khác đã mô tả nó như là một hỗn hợp lê / kiwi caramel. 

Fumari Mint Chocolate Chill – Đó là bạc hà, đó là sô cô la, nóng lạnh! Giống như kem sô cô la bạc hà được đóng gói trong một bát hookah thay vì một ly sundae. Nó thường được mô tả là hút một York Peppermint Pattie. 

- Fumari Ambrosia – Mật hoa của các vị thần? Có lẽ, nó phụ thuộc vào người bạn yêu cầu. Fumari Ambrosia thực sự được đặt tên theo món salad trái cây cùng tên, theo truyền thống là một hỗn hợp ngọt ngào của kẹo dẻo, sữa chua, dứa, dừa và cam phục vụ ướp lạnh. Bạn sẽ thực sự nếm hương vị marshmallow, được khen ngợi bởi một hương vị dưa / cam ngọt gần như “quất”. 

- Fumari White Peach  – Hương vị này không giữ bí mật – nó có vị như đào! Ngọt ngào, mọng nước, ngon ngọt, và cực kỳ đào. 

- Fumari Lemon Mint – Không có gì sảng khoái hơn một vài quả chanh tươi vắt và một nhánh bạc hà trong một lớp trà mát lạnh. Nó cũng khá ngon trong bát fumari shisha

- Fumari Blueberry Muffin – Từ kinh nghiệm cá nhân, đây là hương vị chân thực nhất đúng với tên gọi của nó. Nhắm mắt vào việc thở ra và bộ não của bạn sẽ bị lừa khi nghĩ rằng bạn vừa ăn một chiếc bánh muffin việt quất tươi từ tiệm bánh. Khói dày, hương vị kéo dài, và món ngon này  chắc chắn xứng đáng là một vị trí trong danh sách “phải thử” của bạn!

Fumari Sprated Chai –  Nó có thể không phải là một ly cà phê đậu nành cao gấp đôi, nửa ngọt, không đường, không đường, nhưng hương vị Fumari này thực sự gây ấn tượng. Với hương vị vani kem được tẩm gia vị với quế, nhục đậu khấu và thảo quả, hương vị shisha phức tạp này chắc chắn sẽ làm bạn ấm lên từ trong ra ngoài. 

- Đu đủ đảo Fumari – Chúng tôi không chắc hương vị này đến từ đảo nào, nhưng chúng tôi chắc chắn muốn ghé thăm! Hương vị Đảo Đu đủ là một hương vị dứa / đào nhẹ, không quá chua với một chút dưa chua (cách tốt nhất của chúng tôi để mô tả hương vị của một quả đu đủ). Chúng ta không thể nghĩ về một hương vị tốt hơn để chỉ mô tả là “nhiệt đới.” 

- Fumari Mandarin Zest  – Chỉ là trái cây, shisha này có vị chua và mọng nước với vị ngọt của cam quýt. Đây là một hương vị đầy đủ, tuyệt vời, nhưng nó cũng là một hương vị pha trộn tuyệt vời nếu bạn đang muốn cho các hương vị shum Fumari khác một cú đá cam. 

 Hương vị quyến rũ của Shisha

Hương vị quyến rũ của Shisha

Với những hương vị fumari shisha quyến rũ trên, tại sao không thử ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời. Truy cập vào vào trang web của chúng tôi hoặc Vina Shisha để đặt hàng nhé!

🔶 VINA SHISHA – LIỆU PHÁP TINH DẦU CHO BẠN

☎ : 0829.600.900

🏣 : 207/11 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM

🌐 http://www.shisha.vn/

Xem thêm các bài viết khác tại đây!

 

Viết bình luận