10 hương vị phổ biến của Nirvana Super Shisha Tobacco

10 hương vị phổ biến của Nirvana Super Shisha Tobacco
Berry Blast

Bạn đã sẵn sàng cho một hương vị bùng nổ của các loại quả mọng? Đây chính là hương vị mà bạn muốn. Các hương vị mọng ngọt ngào như buzzy, và vị bạc hà lan tỏa thực sự chạm đến tâm hồn bạn.

Frank the Tank

Sự pha trộn của bưởi và hương vị cam quýt khác nhau là một sự pha trộn chua ngọt đáng ngạc nhiên có thể tìm thấy của thuốc lá shisha. Pha trộn hoặc dùng riêng đều được.

Optimus Lime

Dưới đây là những hương vị Lime Nirvana đã bị mất tích trong những năm qua. Optimus Lime là một hương vị cuả chanh chua mới gần đây đã được phát hành bởi Nirvana. Bạn sẽ không bao giờ cần phải thử một hương vị chanh mới một lần nữa.

Sex Monkey

Sự pha trộn tuyệt vời với bạc hà, dưa và hương vị bí ẩn, Sex Monkey là đáng thử nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cuộc phiêu lưu nhỏ trong cuộc sống của bạn!

Weapons Grade Mint

Hãy mang lên phòng và chuẩn bị dụng cụ, bạn sẽ cảm thấy như 1 đội quan bạc hà đang bắn vào mặt bạn

Not Now I'm Naked

Sự pha trộn giữa Dưa gang, nho và được bổ sung với một kicker bạc hà ngọt ở cuối, và phần tốt nhất là nó có mùi vị tuyệt vời.

It's About to Get Weird

Nếu bạn không cảm thấy đủ lạ với hương vị "Not Now I'm Naked", bạn hãy thử qua "It's About to Get Weird". hỗn hợp trái cây này cũng có một ít bạc hà cay sẽ làm bạn hương vị kỳ lạ có vẻ bình thường.

Schnozzberries

Họ không thực sự có vị như Schnozzberries! Vậy làm ra hương vị schnozzberries như thế nào? hương vị shisha này là rất độc đáo mà chúng ta chỉ có thể phỏng đoán rằng đây thực sự là những gì giống với Schnozzberries. Một hỗn hợp berry sẽ cho hương vị tuyệt vời trong miệng của bạn.

Punishmint

Là một hương vị bạc hà cổ điển, đủ để pha trộn với bất kỳ hương vị Nirvana, trong khi nó cũng đủ mạnh mẽ để tạo 1 hương vị tuyệt vời riêng của mình. Đây là một lựa chọn bán hàng đầu không chỉ bởi hương vị tuyệt vời của nó, mà cả tính linh hoạt của nó nữa.

WTF Alice

Thật là một hương vị tuyệt vời! WTF Alice là một trong những hương vị Nirvana gốc, và nó vẫn giữ nguyên hương vị phổ biến nhất của họ vì nó tốt. Đây là một sự pha trộn của hoa hồng, hoa nhài, vani và bạc hà mà hương vị sẽ nhảy ra khỏi bao bì ngay sau khi bạn mở nó và hầu như bạn cảm thấy mình phải hút liền. Sự kết hợp không thể nào quên hương vị đi kèm thông qua như là một gia vị tuyệt vời, từ đó bạn có thể không bao giờ thoát ra được.

Viết bình luận